So sánh sản phẩm
Ngôn ngữ
Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Máy trị mụn ánh sáng xanh blue light Kingdom

Máy trị mụn ánh sáng xanh blue light Kingdom


Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này ( 0)
Giá sản phẩm: 380.000 đ
  • Mã QR:
  • Mã sản phẩm:
  • kingdom7900
  • Tình trạng:
  • Tải file:
  • Nhà cung cấp:
  • Đẹp Mãi
Thêm vào giỏ hàng

Máy điều trị mụn cá nhân ra đời là giải pháp thay thế hoàn hảo máy trị mụn trong các thẩm mỹ viện mà các bạn đã từng biết và điều trị ở đó, cuộc sống quá bận rộn các bạn không có thời gian chăm sóc da mặt khi bị mụn trứng cá, khi bị mụn trứng cá các bạn nghe nói nhiều công nghệ ánh sáng xanh blue- light tại các thẩm mỹ đặt hiệu quả cao trong điều trị mụn, tuy nhiên vì không có nhiều thời gian vì quá bận rộn hoặc lo ngại chi phí cao làm các bạn nản lòng, giờ đây bạn không phải lo ngại nữa vì đã có chiếc máy trị mụn cá nhân dùng công nghệ ánh sáng xanh blue light kết hợp ánh sáng sinh học đạt hiệu quả cao trong việc điều trị mụn và giảm tái phát phát mụn thường xuyên.

Tác dụng ánh sáng xanh trong điều trị mụn trứng cá?

Công nghệ ánh sáng đa năng Blue Light : sử dụng bước sóng 590 nm, khi chiếu vào vùng da bị mụn có công dụng triệt tiêu tức thì các ổ vi khuẩn gây mụn P. Acnes, ngăn chặn chúng lây lan sang các vùng khác, đào thải độc tố, cân bằng nội tiết tố, cân bằng lại tuyến bã nhờn, se khít lỗ chân lông, mụn giảm ngay tình trạng sưng tấy ở lần đầu điều trị.

An toàn tuyệt đối: ánh sáng blue light chỉ tác dụng lên cồi nhân mụn hoàn toàn không ảnh hưởng tới vùng lân cận, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Điều trị ánh sáng xanh blue light tại thẩm mỹ viện   

Máy trị mụn tại nhà hiệu quả tương đương  như máy tại thẩm mỹ viện 

Vui lòng liên hệ chủ website.
Tags:

Chat Facebook