So sánh sản phẩm
Ngôn ngữ
Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Máy chăm sóc da, massage nóng lạnh Hitachi CM-N2000

Máy chăm sóc da, massage nóng lạnh Hitachi CM-N2000


Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này ( 0)
Giá sản phẩm: 1.200.000 đ
  • Mã QR:
  • Mã sản phẩm:
  • hi121
  • Tình trạng:
  • Tải file:
  • Nhà cung cấp:
  • Đẹp Mãi
Thêm vào giỏ hàng

Lưu ý phiên bản sản xuất tại Hongkong

 

Công nghệ mới trong lĩnh vức chăm sóc da và trẻ hóa da nhờ máy Hitachi Hada CRIE CM-N3000 giúp bạn cải thiện đáng kể cách thức chăm sóc da.

 Máy máy Hitachi Hada CRIE CM-N3000 cải thiện cách chăm sóc da bằng cách nào ?

Đầu tiên máy giúp làm sạch sâu bên trong lỗ chân lông nhờ công nghệ ION âm (-) những chất bẩn và mụn đầu đen nằm sau bên trong được hút ngược ra ngoài dưới tác dụng của các hạt ION âm ( - ),dựa trên nguyên lý trái dấu hút nhau, các chất bẩn mang điện tích dương được hút ngược ra bởi các ION âm (-) do máy tạo ra. Công nghệ da nhiệt ở đầu mát xa làm ấm làn da khi đó lỗ chân lông được mở ra khi đó các chất bẩn dễ dàng được đưa ra ngoài.

Hơn thế nữa máy giúp bạn mát xa với một cảm giác thụ vị nhờ nhưng rung động ngắn quãng được tạo ra tự xung điện không liên tục ngoài ra máy còn giúp làm mềm và giảm nếp nhăn một cách hiệu quả.

Đầu máy mát xa được làm bằng titan, đầu máy luôn duy trì một nhiệt độ thích hợp giúp làm giãn các mạch máu dưới da, giúp da luôn trao đổi chất với môi trường xung quanh, hấp thụ tối đa các dưỡng chất từ cơ thể cũng như độ ẩm từ bên ngoài.

Khi sử dụng mặt nạ và các loại kem dưỡng bạn luôn luôn mong muốn những dưỡng chất hấp thụ tối đa những chất này rát khó khăn thâm nhập qua da khi đó máy Hitachi Hada CRIE CM-N3000 sẽ giúp bạn làmd điêu đó, nhiệt độ và rung động nhẹ nhàng giúp da dãn nở do đó các dưỡng chất dễ dàng thấm qua da.

Sau cùng chức năng mát xa lạnh sẽ giúp se khít lỗ chân lông giúp da trở nên mịn màng và sáng bóng hơn, máy tạo ra nhiệt đô chênh lệch 10 độ C so với nhiệt độ phòng.

Bốn bước thao tác với máy Hitachi Hada CRIE CM-N3000 

1. Làm sạch da ( Nóng ) 5 phút : Sử dụng ION âm (-) để loại bỏ bụi bẩn nằm sâu bên trong lỗ chân lông. Bạn dùng miến vải coton mềm lắp vào đầu mát xa rồi nhẹ nhàng mát xa đều lên khuôn mặt.

2. Mát xa nóng ( 5 phút) tăng tối đa khả năng hấp thụ độ ẩm cho da, bạn nhẹ nhàng mát xa khắp khuôn mặt.

3. Mát xa nóng – chế độ dưỡng ẩm: ở chế độ này ION âm thâm nhập sâu bên trong lớp biểu bì, tối ưu hóa tác dụng dưỡng ẩm, lăp miếng vải bông sau đó mát xa nhẹ nhàng khăp khuôn mặt.

4. Mát xa lạnh : (3 phút ) khi mát xa ở chế độ làm lạnh, lỗ chân lông được thu gọn lại, đầu thiết bị làm lạnh 1.5 phút, dùng đầu mát xa lạnh vỗ nhẹ vào da. 

 

 

  

Vui lòng liên hệ chủ website.
Tags:

Chat Facebook