So sánh sản phẩm
Ngôn ngữ
Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Máy chăm sóc da công nghệ mới Demacare dm 3800 : IPL , RF, EMS, siêu âm, ion âm, dương, rung mát xa

Máy chăm sóc da công nghệ mới Demacare dm 3800 : IPL , RF, EMS, siêu âm, ion âm, dương, rung mát xa

Máy chăm sóc da công nghệ mới Demacare dm 3800 : IPL , RF, EMS, siêu âm, ion âm, dương, rung mát xa


Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này ( 0)
Chức năng toàn diện: phục hồi, trẻ hóa làn da. Chống lão hóa, giữ gìn nét xuân Công nghệ IPL trẻ hóa làn da Công nghệ RF, EMS, năng cơ, thon gọn cơ mặt Công nghệ Siêu âm giúp thẩm thấp dưỡng chất  Ion âm, Ion dương Máy đa chức năng RF, EMS electroporation electroporation là một nhập vẻ đẹp cụ, xuất khẩu, mesotherapy kim tần số vô tuyến hiện tại RF, xung vi sóng, loại bỏ nếp nhăn …
Giá sản phẩm: 850.000 đ
 • Mã QR:
 • Mã sản phẩm:
 • ms
 • Tình trạng:
 • Nổi bật
 • Tải file:
 • Nhà cung cấp:
 • Đẹp Mãi
Thêm vào giỏ hàng

IMG_12784

 

 

050807IMG_1323IMG_1326IMG_1322IMG_1319IMG_1313IMG_1451IMG_129606IMG_1284

Vui lòng liên hệ chủ website.
 • Chức năng toàn diện: phục hồi, trẻ hóa làn da.
 • Chống lão hóa, giữ gìn nét xuân
 • Công nghệ IPL trẻ hóa làn da
 • Công nghệ RF, EMS, năng cơ, thon gọn cơ mặt
 • Công nghệ Siêu âm giúp thẩm thấp dưỡng chất 
 • Ion âm, Ion dương

Máy đa chức năng RF, EMS electroporation electroporation là một nhập vẻ đẹp cụ, xuất khẩu, mesotherapy kim tần số vô tuyến hiện tại RF, xung vi sóng, loại bỏ nếp nhăn IPL, mụn trứng cá và vẻ đẹp thiết bị đa nhà khác, sự ra đời của công nghệ nước ngoài trưởng thành, nhập khẩu dinh dưỡng, cải thiện độ săn chắc, xuất khẩu chất bẩn, làm trắng da, túi mắt và hiation nhập khẩu, kim miễn mesotherapy, tần số vô tuyến hiện tại RF, xung vi sóng, IPL mụn trứng cá và các thiết bị đa nhà đẹp khác, với nếp nhăn làm săn chắc, dinh dưỡng nhập khẩu, tăng cường chặt chẽ nguyên nhân, làm trắng da, túi trơn tru dưới mắt và các hiệu ứng khác, nhưng cũng để loại bỏ quầng thâm.

 

1. EMS (thang máy nhỏ gọn)
Tái tổ hợp tế bào kích hoạt sự tăng sinh collagen kích thích bằng cách sử dụng độc đáo EMS hiện tại, do đó các cơ bắp trong chuyển động, do đó các chuyển động cơ bắp thứ cấp, bạn có thể cảm thấy một cảm giác châm chích da và đàn hồi. Kích thích các mô dưới da để đạt được hoạt hóa của tế bào và kích thích sự co cơ cấu collagen và tạo collagen mới để làm cho cơ bắp khỏe mạnh hơn, linh hoạt hơn và năng động hơn, cải thiện nếp nhăn và nếp nhăn trên bề mặt da để khôi phục lại làn da trẻ và mịn màng và mềm mại màu trắng, để da mà không cần bất kỳ tác hại.

2. electroporation (tiêm Dinh dưỡng)
Kể từ collagen và thành phần axit hyaluronic polymer rất khó để xâm nhập sâu từ bề mặt da, vì vậy trước chủ yếu là tiêm trực tiếp tiêm trong da. Electroporation, là một kỹ thuật đặc biệt của phương pháp thủng điện có thể tạo ra các tế bào với khoảng cách di ngắn, đó là một thành phần thiết yếu có thể được vận chuyển trực tiếp vào bề mặt của da và lớp hạ bì.

3.
Thâm nhập dinh dưỡng so với các ion từ bề mặt của da là khoảng 10 lần 1mm, 4mm khoảng 27 lần. Đảm bảo các thành phần hiệu quả có thể được giới thiệu vào da, có thể hoạt động hiệu quả, vì vậy bạn thực sự cảm thấy những tác động cải thiện làn da và chống lão hóa.

4. Nhiệt Maggie (RF tần số vô tuyến)
RF là khoảng cách ngắn nhất giữa các điện cực được đặc trưng bởi chảy, tần số cao khi lưu lượng giữa các mô sống, dựa trên chuyên môn và kháng tần số cao của mô sống, ở phần sẽ lưu thông dễ dàng tạo ra năng lượng, đó là nhiệt.

5. LED (tăng sinh collagen, an thần, khử trùng)
Beauty dành riêng phát triển đèn LED đặc biệt là rất ổn định và sẽ không gây ra thiệt hại cho da. Đỏ, xanh lá cây, xanh dương, vàng, hồng, đèn flash màu hồng của sáu chế độ, mỗi với các hiệu ứng khác nhau cho làn da khác nhau.

6. Công ty của tôi chuyên về thiết kế, phát triển, sản xuất hàng loạt của vẻ đẹp massage, mặt giới thiệu chiến dịch sạch sẽ, hấp loạt mặt, nano dưỡng ẩm cụ loạt, Y-con lăn thiết bị massage, 4D loại bỏ nếp nhăn, laser loạt tăng trưởng da, giảm béo loạt, sản phẩm, sức khỏe, làm đẹp, sản phẩm thời trang. Chủ yếu là xuất khẩu sang các nước khác như Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp và Thụy Sĩ.

Tags:

Chat Facebook