So sánh sản phẩm
Ngôn ngữ
Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Lược mát xa trị liệu kích thích mọc tóc Kingdom KD3804

Lược mát xa trị liệu kích thích mọc tóc Kingdom KD3804


Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này ( 0)
Giá sản phẩm: 499.000 đ
  • Mã QR:
  • Mã sản phẩm:
  • KD-3804
  • Tình trạng:
  • Tải file:
  • Nhà cung cấp:
  • Đẹp Mãi
Thêm vào giỏ hàng

                                                                                  Lược mát xa trị liệu kích thích mọc tóc Kingdom KD3804

Lược Kingdom Hair Comb sử dụng Lazer và đèn Led hồng ngoại, để giúp giảm nồng độ Dihydrotestosterone, kích thích tế bào da đầu, tăng lưu thông máu, nuôi dưỡng nang tóc.

Với công nghệ tiên tiến lược Lazer sử dụng năng lượng kích thích ánh sáng vào từng tế bào, đẩy nhanh tốc độ mọc tóc, đem lại mái tóc dày và khỏe mạnh.

Sản phẩm đặc biệt hiệu quả với những người đang trong quá trình chữa bệnh hói đầu hay rụng tóc. Với công nghệ Lazer sử dụng năng lượng kích thíchuý khách sẽ thấy được sự thay đổi khác biệt sau khi sử dụng lược mát xa này trong khoảng từ 6 đến 8 tuần.

Lược Laser được cho phép lưu hành bới cục quản lý dược của Mỹ (US FDA). Các laser này an toàn và không gây tổn hại đến các sợi tóc đang còn trên đầu.

Hiệu quả của lược :

Kích hoạt các tế bào nang tóc không hoạt động và tăng cường khả năng tế bào nhú, Kích hoạt đến nang lông và tế bào nhanh chóng bổ sung dinh dưỡng cải thiện lưu thông máu trong đầu, mang lại lợi ích để điều chỉnh chức năng vỏ não, thúc đẩy sự trao đổi chất, đẩy nhanh tuần hoàn máu, thúc đẩy tái sinh gốc, ức chế rụng tóc, mọc tóc nhanh chóng.

hakiba1

Tiếp thêm năng lực cho các nang lông
Với ánh sáng laser ở mức năng lượng thấp, lược laser  làm tăng số lượng các adenosine triphosphate (ATP) – một nhiên liệu của các tế bào sống dùng để tạo ra sợi tóc trong nang lông và chất Mucopolyssacharide. Và khi các tế bào trong nang tóc tiếp tục nhận được ánh sáng laser sẽ xảy ra một quá trình tương tự như quá trình quang hợp ở cây xanh tạo nên môi trường thuận lợi để kích thích sự mọc tóc xảy ra.

Cách sử dụng Lược laser 

Bước 1: Đặt Lược laser HAKIBA lên đầu sao cho 2 hàng răng của Lược chạm vào da đầu.
Bước 2: Di chuyển từ từ Lược laser từ trước da đầu về phía sau gáy , mỗi 1cm thì dừng lại 4 giây.
Bước 3: Tiếp tục việc trị liệu, lần này di chuyển thiết bị từ phía này sang phía khác của đầu.
Bước 4: Nếu tóc bạn dài, dùng ngón tay hoặc Lược nâng tóc lên để chắc chắn rằng năng Lược laser có thể tiếp xúc với da đầu.

 

 

 

Vui lòng liên hệ chủ website.
Tags:

Chat Facebook