So sánh sản phẩm
Ngôn ngữ
Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Cây trị mụn trứng cá KINGDOM

Cây trị mụn trứng cá KINGDOM


Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này ( 0)
Giá sản phẩm: 345.000 đ
  • Mã QR:
  • Mã sản phẩm:
  • kd-7910
  • Tình trạng:
  • Video:
  • Nhà cung cấp:
  • Đẹp Mãi
Thêm vào giỏ hàng

Máy điều trị mụn cá nhân ra đời là giải pháp thay thế hoàn hảo máy trị mụn trong các thẩm mỹ viện mà các bạn đã từng biết và điều trị ở đó, cuộc sống quá bận rộn các bạn không có thời gian chăm sóc da mặt khi bị mụn trứng cá, khi bị mụn trứng cá các bạn nghe nói nhiều công nghệ ánh sáng xanh blue- light tại các thẩm mỹ đặt hiệu quả cao trong điều trị mụn, tuy nhiên vì không có nhiều thời gian vì quá bận rộn hoặc lo ngại chi phí cao làm các bạn nản lòng, giờ đây bạn không phải lo ngại nữa vì đã có chiếc máy trị mụn cá nhân dùng công nghệ ánh sáng xanh blue light kết hợp ánh sáng sinh học đạt hiệu quả cao trong việc điều trị mụn và giảm tái phát phát mụn thường xuyên. 

Tác dụng án?h sáng xanh trong điều trị mụn trứng cá

Công nghệ ánh sáng đa năng Blue Light : sử dụng bước sóng 590 nm, khi chiếu vào vùng da bị mụn có công dụng triệt tiêu tức thì các ổ vi khuẩn gây mụn P. Acnes, ngăn chặn chúng lây lan sang các vùng khác, đào thải độc tố, cân bằng nội tiết tố, cân bằng lại tuyến bã nhờn, se khít lỗ chân lông, mụn giảm ngay tình trạng sưng tấy ở lần đầu điều trị.

 

An toàn tuyệt đối: ánh sáng blue light chỉ tác dụng lên cồi nhân mụn hoàn toàn không ảnh hưởng tới vùng lân cận, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Thiết kế đặc biệt của cây trị mụn:

Thiết kế đặc biệt cây trị mụn có thiết kể nhỏ gọn xinh xắn tựa chiếc bút, bạn có thể mang đi bất kỳ nơi đâu

Với thiết kế dành riêng cho những dạng mụn bọc, mụn đỏ nhưng không nhiều, chỉ với 2,3 phút bạn có thể loại bỏ mụn trong thời gian ngắn, hết và giảm thiểu sưng tấy.

Cây trị mụn thiết kế với đầu có thể phát ra ánh sáng xanh blue light loại bỏ hoàn toàn những vi khuẩn gây mụn trứng cá.

Cấy trị mụn tạo ra nhiệt độ 42 độ C giúp tan nhanh các ổ viêm, kết hợp ánh sáng xanh loại bỏ những vi khuẩn gây mụn nhanh nhất trả lại cho bạn làn da mịn màng không ti vết.

Vui lòng liên hệ chủ website.

Chat Facebook